PDA

View Full Version : Mến gửi đến quí bạn thân thương .Màu Tím
09-09-2011, 10:01 AM
Tự giới thiệu : một số quí anh chị em sẽ có người chưa biết Màu Tím là ai vậy th́ MT xin tự giới thiệu Màu Tím tức là Mrs. Phạm Xuân Nhi chuyên viết về phóng sự tại quốc nội . Trước khi ghi danh làm thành viên MGP, XN đă nh́n thấy sự dễ thương và đáng yêu ở các thành viên MGP .

Ở đây có cái duyên là qui tụ được nhiều nhiều giới trẻ có tinh thần tha thiết với quê hương , có lư tưởng Quê Hương t́nh yêu thương Dân Tộc . Các anh chị MGP đă làm được nhiều projects như Đài Phát thanh, Video, phim ảnh, xuất bản nội bộ những sáng tác Văn Học ... Làm được nhiều điều góp sức cho cuộc tranh đấu Dân Chủ chắc chắn là các anh chị có tấm ḷng dấn thân và hy sinh rất nhiều .

Ai cũng biết trong cuộc sống chúng ta c̣n nhiều chuyện phải làm, ng̣ai chuyện cơm áo ra học sinh sinh viên phải dành thời giờ cho sách vở . Những trở ngại cho cuộc sống làm cho nhiều người phải bỏ cuộc .

Xuân Nhi có những lúc năn ḷng v́ trở ngại của đời sống nhưng mỗi lúc nh́n thấy sự đau đớn của người dân Việt bị đảng CS áp bức , cước bóc nhà cửa, ruộng đất , mỗi lần như vậy là XN vực dậy và tự nhủ cho ḿnh không thể bỏ cuộc .

Quí bạn kính mến trong ban điều hành MGP , hiện nay người dân VN rất đau khổ và nạn cướp ngày của quan thầy đảng CSVN trở thành tinh vi hơn . Những tin tức cước bóc nhà cửa, ruộng vườn xảy ra hằng ngày được che đậy rất kín , kín đến nổi ít ai biết tới tội ác nầy của đảng CSVN .

Hiện tại XN đang làm việc với một vài phóng viên Dân Chủ tại quốc nội, với sức mọn của ḿnh và thiếu thốn phương tiện , không đủ để đưa ra ánh sáng hằng trăm vụ cướp của chính quyền .

Tuy không đầy đủ nhưng XN và các anh chị em quốc nội có một số thông tin về các vụ cướp của chính quyền CSVN, những vụ tham ô trên xương máu của người dân . XN đang tiến hành PROJECT phóng sự nầy và mong được sự tiếp tay của các bạn .

Phóng sự về những vụ cướp nầy cần nhiều người giúp một tay, các anh chị không cần là phóng viên, XN cần phối hợp mỗi người một tay để t́m kiếm thêm tài liệu qua Search engines, qua người thân quen ở VN chúng ta sẽ làm Project phóng sự nầy qua Audio để phát thanh, Video để youtube và bài viết và h́nh ảnh đưa lên mạng . Sau khi xong chúng ta sẽ dịch sang nhiều thứ tiếng để người ngọai quốc được biết .

Để cho rơ hơn là chúng ta phải làm ǵ, XN xin đưa ra như sau :

(1) Chúng ta cần nhiều người cùng tham gia Project nầy v́ tính bao quát của nó .
(2) V́ bí mật của Project, XN sẽ email cho các anh chị Tài Liệu những vụ cướp mà chưa báo chí nào đưa lên hoặc có ít thông tin về những sự kiện nầy .
(3) Những anh chị tham gia sẽ giúp t́m kiếm h́nh ảnh, thông tin thêm trên mạng bằng những resources ḿnh có được .
(4) Sau khi chúng ta có đủ tài liệu, XN cùng các phóng viên tại quốc nội sẽ viết chi tiết Phóng Sự nầy và đưa cho tất cả mọi người tham gia cùng xem lại, đưa ư kiến để thêm bớt, sửa lổi chính tả , văn phạm .
(5) Khi được tất cả mọi người đồng ư về Phóng Sự nầy th́ chúng ta sẽ t́m người đọc phần Audio, XN sẽ tham gia cùng đọc chung với các anh chị . Phóng sự nếu được sẽ thêm h́nh ảnh rồi làm ra Video , phần subtitle có thể sub English cho người nước ng̣ai đọc . Phần bài viết dịch ra Anh Ngữ Xuân Nhi sẽ đảm nhiệm dịch ra trước rồi các anh chị xem và sửa lại câu cú cho thích hợp .

Project nầy rất quan trọng v́ ít ai biết được hết những sự kiện cướp bóc tham ô của các đảng viên đảng CSVN mà anh chị em tại quốc nội đă nhọc công bỏ nhiều th́ giờ và công sức để truy t́m những tài liệu nầy . Chúng ta phải đưa ra ánh sáng sự đau khổ của người dân VN , xương máu chảy quá nhiều chúng ta không thể làm ngơ, XN mong nhiều người xung phong vào công việc nầy để mau chóng đưa ra ánh sáng những sự kiện đau ḷng của dân tộc VN đang bị đảng CSVN áp bức mà tiếng nói bị bịt miệng .

Xin các bạn cho XN ư kiến đóng góp . Email của XN là phamxuannhi2011@gmail.com , điện thọai của XN có trên phamxuannhi.blogspot.com , hiện XN c̣n đang ở Mỹ nên các anh chị muốn liên lạc XN qua điện thọai XN sẽ trả lời . V́ tính bí mật của Project chúng ta nên email nhau tiện hơn .

Xuân Nhi mong MGP sẽ đứng đầu cầu cho PROJECT nầy, XN sẽ làm lính chỉ đâu đánh đó . Mong ư kiến của nhiều người . V́ sự đau khổ của người dân VN mong quí anh chị hổ trợ .


Thân Thương

Màu Tím

*ps: Lư do XN lấy nick Màu Tím v́ mỗi lần gửi bài sang blog danlambao th́ họ cứ trả lời là cám ơn "anh" Xuân Nhi đă gửi bài .