Tn Thi th đểu, thm độc đến thế l cng!Nguyn Thạch (Danlambao) - Trọng thừa biết rằng mọi thnh phần trong dn chng sẽ on hận Trần Đại Quang v qui ra sự việc số tiền xy mồ mả honh trng l do tham nhũng m c của một tn cựu Bộ trưởng Bộ cn đồ, như Trọng cũng đ triền min nghe lời chửi bới của dn gian về chuyện xy lăng v trưng xc (sp) Hồ Ch Minh, một tay đ st hại 172.000 người v tội cng bao trăm ngn người c lin quan khc, cũng như Hồ Ch Minh l nguyn nhn gy chết chc trn 4 triệu người của cả 2 miền Nam Bắc. Sau ci nh x HCM l những vụ thi đua xy tượng đi cho tn đồ tể ny m ngay như nhn vật từng được đảng cng guồng my cầm quyền ưu i trọng đi như Nh ton học Ng Bảo Chu cũng khng thể km hm sự tức giận...

*

Cu đầu tin của bi viết m tc giả muốn ni ngay l Nguyễn Ph Trọng, tn khốn nạn, đểu cng v thm độc đến thế l cng. Hắn dư biết xy lăng mộ trong khi dn cn ngho đi, học sinh miền su đi học phải đu dy qua sng suối với những hiểm nguy... l dn chng sẽ chửi như đ từng chửi ci hố x m đm đồ đệ của hắn bắt dn chng gọi l lăng tẩm Hồ Ch Minh.


Bi học m Nguyễn Ph Trọng muốn noi gương bc của hắn dưới bt danh CB trong bi tố đểu b Nguyễn Thị Năm c tựa "Địa chủ c gh" với những mong nhiều người nhn b chủ hiệu bun Ct Hạnh Long l một địa chủ hung c đng để ght bỏ v xa lnh. Giết 1 người xong cn muốn người đ bị x hội nguyền rủa. Thầy Hồ, tr Trọng độc đến thế l cng.

Hy nhn những diễn tiến mới đy qua hnh ảnh những cặp mắt nhn t lửa từ gia đnh của Trần Đại Quang m suy ra sự thể. Khng ai hiểu r Trần Đại Quang hơn vợ con của ng ta. Hẳn ng Quang cũng đ c lời trăn trối, nhắn nhủ trước khi ng ta về đon tụ với Hồ Ch Minh. Từ đ những tia mắt vin đạn đ chứng tỏ ci l của n m người nhn khng qu kh khăn để đon.Nguyễn Ph Trọng hết lời van xin cầu cứu bn tay lng l của thin triều hạ st đối thủ, một người đang l ci gai trước mắt, đương kim Chủ tịch nước, một tn đang cản trở bước tiến cho kế hoạch "Nhất thể ha" m g đầu bạc 72 tuổi m chưa chịu lớn, tuy bất ti nhưng rất hm danh Nguyễn Ph Trọng ny rất nng lng muốn đạt cho bằng được.

Ci điếm của Nguyễn Ph Trọng trong diễn tiến ny l chnh ng ta giết Chủ tịch nước v cũng chnh ng ta l chủ tang lễ. V cng độc hơn l ng ta chấp thuận cho xy lăng mả với diện tch 60.000 mt vung, to lớn hơn 11 lần di tch của vua Khải Định m nh văn Đại t Phạm Đnh Trọng đ nu ln trong bi viết của ng. (1)

Cng thời điểm, blogger Đỗ Nam Trung, qu ở x Quang Thiện, bnh luận với BBC: "Theo như ti hiểu, khu đất an tng Chủ tịch Quang nếu đo trn Google Maps th hơn 6 ha đất nng nghiệp." (2)

Trọng thừa biết rằng mọi thnh phần trong dn chng sẽ on hận Trần Đại Quang v qui ra sự việc số tiền xy mồ mả honh trng l do tham nhũng m c của một tn cựu Bộ trưởng Bộ cn đồ, như Trọng cũng đ triền min nghe lời chửi bới của dn gian về chuyện xy lăng v trưng xc (sp) Hồ Ch Minh, một tay đ st hại 172.000 người v tội cng bao trăm ngn người c lin quan khc, cũng như Hồ Ch Minh l nguyn nhn gy chết chc trn 4 triệu người của cả 2 miền Nam Bắc. Sau ci nh x HCM l những vụ thi đua xy tượng đi cho tn đồ tể ny m ngay như nhn vật từng được đảng cng guồng my cầm quyền ưu i trọng đi như Nh ton học Ng Bảo Chu cũng khng thể km hm sự tức giận.


Đảng trưởng đảng C hồn đang bắt ấn yểm người vừa chết!

"Lm dữ lo xa", lại thm tnh m tn, tn st nhn Nguyễn Ph Trọng đ bắt ấn v tin rằng sẽ ngăn chận được hồn ma vất vưởng cn lảng vảng chưa chn Trần Chủ tịch sẽ về "bắt hồn" Nguyễn Thi th v tội điếm giết người đoạt chức. Nhưng khng, Trần Chủ tịch đ khng c khả năng lm việc đ m chỉ c khả năng tn ph hng ngn gia đnh người miền ni ở Ty Nguyn, giết hng trăm người cũng như bắt giam hng trăm người khc. Ti biết ng Quang l nhn vật chnh trong cc vụ đn p Ty Ty Nguyn giai đoạn 2000-2004. Lc bấy giờ ng cn l Ph Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Cng an. Chưa c con số thống k no được cng bố rộng ri về việc đn p, dẹp loạn Ty Nguyn giai đoạn ny. Tuy nhin, con số người chết ln đến hng nghn, số người sắc tộc thiểu số bị t đy cũng khng dưới vi trăm. Từ năm 2011 đến 2016, hơn 200 t đ bị chết oan dưới bn tay của Trưởng ban chỉ đạo Ty Nguyn Trần Đại, người m cc tổ chức phi chnh phủ quốc tế cho rằng l một trong những người đn p v bỏ t dn nhiều nhất. (3)

Trần Đại Quang rất nổi tiếng về đn p Tự Do Ngn Luận, m đặc biệt nhất l "Luật Animal - An ninh mạng".

Chỉ sau hơn 1 ci Thất, khi hạ gục được đương kim Chủ tịch nước, Nguyễn Ph Trọng đ vội vng hấp tấp một cch trắng trợn bởi con lợn lng ham muốn quyền lực đ khng thể cho php Trọng chờ đợi lu hơn nữa, hắn đ bồn chồn ngy đm để nhn thấy ước mơ đ chng thnh hiện thực. V rồi hắn cũng đ sớm chộp được chiếc ghế Chủ tịch nước trong sự qui thuận của BCT v BCHTƯĐ dưới sự gim st của Chu Cường, Vương Nghị, Triệu Lạc Tế cng sự kiểm sot tầm xa của đại ca "nước lạ" Tập thin triều.

Thực tế hm nay, Trần Đại Quang, Nguyễn Tấn Dũng hay bất cứ tn cộng sản chp bu no v ngay cả 90 triệu dn Việt Nam cũng vẫn chưa hạ được tn khốn kiếp Nguyễn Ph Trọng, tn hn mạt lun chủ trương qu gối lạy Tu, một tay rước voi dy mả tổ, nối gio cho giặc ngoại bang rất đắc lực. Chẳng những khng bị diệt, tn ny cn nghnh ngang tự mn "Quốc Hội cng BCT/TƯĐ đ nhất tr 100% đề nghị ti giữ lun chức năng Chủ tịch nước", v Trọng sẽ chắc chắn đoạt chức vụ ny để được nắm quyền một cch hợp php của nước CHXHCNVN (Cng H Xuống Hố Cả Nt Việt N), đồng thời cũng sẽ chễm trệ trn chiếc ngai Tổng Thi th của "Cộng Ha Nhn Dn An Nam tỉnh" thuộc quyền điều khiển của Cộng Ha Nhn Dn Trung Cộng quốc trn cc điều khoản của "Mật Nghị Thnh Đ 1990" m ĐCSVN đ k kết.

07.10.2018


Nguyn Thạch

http://danlambaovn.blogspot.com/2018...cung.html#more

___________________________

Ghi ch:

(1) Những tội c được thần thnh ha - Dn Lm Bo

(2) https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-45623311

(3) http://danlambaovn.blogspot.com/2018...enh-la-bi.html