Welcome to Một Gc Phố - Chc cc Bạn mọi chuyện vui vẻ & như ...
Results 1 to 1 of 1

Thread: Tham vọng của Tu cộng!

 1. #1
  Join Date
  Sep 2007
  Posts
  800
  Thanks
  628
  Thanked 667 Times in 292 Posts

  Default Tham vọng của Tu cộng!

  Trung cộng phải trả gi cho tham vọng v sự ngng cuồng của họ


  Tập ơi, nếu mộng khng thnh th sao?

  Nguyn Thạch - Thch thức cả cộng đồng thế giới l những biểu hiện v cng xuẩn ngốc, cho d kẻ đ c giu mạnh đến cỡ no. Trung Quốc đ v đang tiếp tục thi độ đ với cả nhn loại v đương nhin họ phải nhận lnh những phản ứng cng sự lnh xa của cộng đồng thế giới văn minh hm nay.

  Khng phải v cớ m Hoa Kỳ cng cc quốc gia đồng minh cng nhau xch lại gần hơn, bắt tay nhau gp sức để trừ khử một guồng my hung hn, bất chnh v cuồng ngng ny, bởi lẽ họ đ thấy được d tm của một bọn tham lam hung tn v ch kỷ.

  Trong qu trnh chung sống, Trung cộng đ lợi dụng lng nhn đạo, sự cưu mang của cc nước với cc chnh sch nhn bản đầy nhn phẩm để cng nhau pht triển trong ha bnh m quyền được lm người được đặt lm trọng tm, để thc đẩy x hội tiến đến Dn Chủ, Tự Do cho một cuộc sống đầy nghĩa.

  Xuyn suốt qu trnh lịch sử của nhn loại, ngoi nền văn minh cổ đại xa xưa th thời cận đại, Trung cộng khng c bất cứ đng gp no c gi trị cao cho nền khoa học kỹ thuật, dựng nn một x hội đầy trch nhiệm của mỗi cng dn, cũng như khng c đng gp no đng kể về mặt từ thiện cho những thảm họa đ xảy ra trn thế giới, m thi độ của họ chỉ muốn chăm sc cho bộ lng của ring mnh như loi th hoang theo bản tnh.

  Cơ chế của Hoa lục, từ khi đảng cộng sản cướp được chnh quyền cho đến nay, lũ v thần ny chẳng những xem dn chng l cỏ rc m ngay cả chng cn xem Thượng Đế cũng chẳng ra g. Để rồi một ngy khng xa, chng sẽ thấy ra được "Luật Nhn Quả" một cch nhn tiền.

  Nhn sinh quan của một chế độ m chỉ biết TIỀN l quan trọng hơn tất cả mọi thứ như: Đạo l, tnh người, dn chủ nhn quyền v mi sinh. Họ sẵn sng ngoảnh mặt quay lưng trước những khổ đau, trước những bất cng v bc lột dn chng đến tận xương tủy. Họ tn ph mi trường, hủy diệt sinh thi chỉ để c được tiền.

  Thứ m thế giới văn minh hm nay xem thường v khinh miệt nhất l Trung cộng chỉ biết ăn cắp sở hữu tr tuệ, lợi dụng chất xm qua những pht minh của người khc lấy lm của ring. Cho nn Hoa lục l một quốc gia rất nổi tiếng về ĂN CẮP, sản xuất hng nhi, hng dỏm.

  Tu cộng đ lm giu qua v số thương vụ lừa thin hạ với thủ đoạn ph gi hng ha, cho vay để tịch bin ti sản, khuyến khch hối lộ v bao che tham nhũng để tăng cường thế lực cho b nhm. Thực lực về chất xm của Hoa lục chẳng hơn ai v cũng chẳng vượt trội hơn ai nhưng họ lun tự cho họ l trung tm của thế giới v l ci rốn của vũ trụ. Với lực giả như vậy, chế độ Tu cộng c thể v như ci lu đi trn ct, lu đi ny c thể sụp đổ bất cứ lc no bởi n khng được xy dựng trn một nền mống cơ bản.

  Hm nay, nhờ sở hữu được một số đầu đạn nguyn tử, vũ kh st hại hng loạt, Tu cộng đ ngng nghnh cậy thế tung honh trong giấc mơ thống lĩnh nhn loại, trong đ c cả loại bỏ Hoa Kỳ, Anh, Php, Nhật, Đức, Canada, c, Ấn Độ... Hoa lục đ bố tr gin điệp v dn của họ cng khắp cc chu lục v xem đ l lực lượng thứ V với tiềm năng kinh tế vững vng, sẵn sng hậu thuẫn cho một Tổ Quốc Trung Hoa.

  Tập Cận Bnh v đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) rất hung hăng trong tham vọng nắm chủ quyền trn khng, trong biển v ti nguyn dưới thềm lục địa của hầu hết Biển Đng để sở hữu những ti sản v cng lớn nhằm phuc vụ cho vị thế b quyền đ trong tương lai.

  Liệu Hoa Kỳ, Anh, Php, Đức, Nhật, Canada, c, Ấn Độ... Đi Loan v ngay cả bản thn Việt Nam, quốc gia c phần chủ quyền trực tiếp c chấp nhận điều đ?

  Nếu cu trả lời l: "KHNG" th tnh hnh cực kỳ bất ổn ở Biển Đng hiện nay m Hoa Kỳ cng cc quốc gia Đồng Minh, kể cả Việt Nam phải đối ph với thi độ hung hn của Trung cộng th chiến tranh ắt phải xảy ra.

  Với một thực thể như nu trn, n lại được đi đi với thi độ ngng nghnh, lu c ch với thin hạ, coi thin hạ chẳng ra g th hẳn nhin Hoa lục sẽ phải nhận lnh những ci tt vỡ cả mặt, khng cn một ci răng để m hp... cho l hệ quả đương nhin.

  Thin triều Trung Quốc sụp đổ th chư hầu Cộng sản Việt Nam c cn đứng yn?.
  Nguyn Thạch
  Last edited by Nguyn Thạch; 08-24-2020 at 11:52 AM.

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •