Welcome to Một Gc Phố - Chc cc Bạn mọi chuyện vui vẻ & như ...
Page 3 of 3 FirstFirst 123
Results 21 to 21 of 21

Thread: Bầu Cử 2020

 1. #21
  Join Date
  Sep 2007
  Posts
  2,973
  Thanks
  4,750
  Thanked 5,471 Times in 2,096 Posts

  Default Re: Bầu Cử 2020

  L thư của chủ tịch đảng Cộng Ha Quận Nye tiểu bang Nevada ngy Jan 8, 2021

  Trong khi ti viết l thư hm nay (Jan 8/2021), chắc chắn nhiều người lc ny đang ở trong tận cng tuyệt vọng v v cng hoang mang. Nhưng hy vọng đọc xong l thư ny th cc bạn sẽ cng tin tưởng để cng với hng triệu triệu người dn Mỹ vững lng ủng hộ TT Trump v 4 năm nữa của ng.
  Ti xin ni r: TỔNG THỐNG TRUMP SẼ LM TỔNG THỐNG THM 4 NĂM NỮA. Biden sẽ khng l tổng thống. Những lời ny sẽ lm nhiều người kinh ngạc, nhất l trong những ngy cuồng loạn ny.
  Nhiều người đến ni với ti: Xong rồi, ng ơi. TT Trump đ nhận thua rồi. Khng, khng hề xảy ra như thế. Xin cc bạn nghe lại những lời TTT ni cho kỹ cng. Khng lc no ngi nhắc đến tn Biden. Khng chỗ no ngi ni thua cuộc. Ngi chỉ ni rằng sẽ c sự chuyển tiếp ha bnh cho chnh quyền mới. V ngi ni, by giờ mới chỉ l lc bắt đầu.
  Đ l những lời quan trọng cần ghi nhớ. Đng vậy, chng ta sẽ c một chnh quyền mới, c 1 ph tổng thống mới v một nội cc mới v những kẻ hiện đang lm việc tất cả đ lộ r sự phản bội. Rồi ti sẽ ni thm về chuyện ny sau.
  Chng ta đều nhớ r rằng suốt hơn 4 năm qua, TT Donald Trump đ từng đi nhiều bước trước tất cả mọi người trong cc m mưu loại bỏ ngi, luận tội ngi hoặc lm cho ngi bối rối. Chẳng hạn, ngay trong đm đếm phiếu sau ngy bầu cử, ng đ tuyn bố rằng ng khng muốn nhn thấy ci tr đổ phiếu thm vo lc 4 giờ sng. Vậy th chuyện g đ xảy ra chỉ trong vi giờ ngắn ngủi lc 4 giờ sng hm đ? Một lượng phiếu khổng lồ đ đổ vo, đng như những g TT Trump ni.
  Đ chnh l lời cảnh bo cng khai cho qun th của đất nước ny, rằng ng đ biết tất cả. Đồng thời, hy xem những g xảy ra tại Điện Capitol, D.C (hm 6 thng Ging). TT hứa ni chuyện với đm đng, nhưng ng đ xuất hiện trễ v ni với đm đng trn 500,000 người hm đ về một số vấn đề vốn đ trnh bầy trước đy. Nhưng hm nay, th xảy ra vấn đề. Cc bạn xem, nếu TTT xuất hiện đng giờ v ni ngắn, th đm đng MAGA, cng với bọn Antifa tr trộn, sẽ trn vo ta nh Quốc Hội v sẽ bị li vo cảnh no loạn do qu đng người c mặt. Nhưng v TTT ra mặt trễ, v lại ni lu, nn thnh phần MAGA ny đ được BẢO VỆ v được TCH LY ra khỏi bọn Antifa lc đ. R rng l 95% số người trn vo Quốc Hội hm đ đều l Antifa giả trang. Một lần nữa, TTT đ đối ph được v ng đ đi trước họ nhiều bước. Đy r rng l một sự việc được dn dựng để đổ lỗi ln đầu những người ủng hộ Trump v gi tội cho ng để quốc hội c thể dng tới Tu chnh n số 25 (nhằm lật đổ Tổng thống), nhưng họ đ thất bại.. Chưa kể rất nhiều đoạn ghi hnh cho thấy chnh cảnh st đ mở cổng ta nh cho Antifa vo, chứ khng cần ph cổng, v cảnh st lại dẫn đm ny đi vo tận trong ta nh.
  Ti chỉ xin đưa ra 2 th dụ tiu biểu trong v vn trường hợp cho thấy Tổng Thống của chng ta khng lc no bị dồn vo thế thụ động phải chiến đấu trong tuyệt vọng cả.
  By giờ cc bạn lại c thể hỏi, tại sao TTT chưa cho bắt một ai? Tại sao sự việc lại phải chạy suốt ln tới Quốc Hội? L v nhiều l do: Trước hết, TTT cương quyết tun thủ theo php luật v Hiến Php. ng cho mọi người, bất kể l họ c gian bẩn thỉu như thế no, một cơ hội để biết ra điều phải quấy (đi khi phải km theo những lời cảnh gic như trong cuộc điện đm với bộ trưởng nội vụ Georgia mới đy). ng đ đưa vụ việc qua cc bậc ta n, đ đệ trnh bằng chứng cho cc quốc hội tiểu bang, v thậm ch đ ni với ph tổng thống về điều chnh nghĩa phải lm. Nhưng với sự phản bội của Mike Pence v Quốc Hội lin bang, sự phản nghịch nay đ lộ r mặt v khng ai c thế ni rằng TTT đ khng để cho tiến trnh hợp php được thực thi trước khi ra tay hnh động. Sau nữa, để c thể tt cạn đầm lầy, chng ta phải biết đầm lầy c những con qui vật no. Chng c thể tr trộn ẩn mnh rất kỹ trong đm đng. Nhưng vụ việc giả mạo vừa qua tại đồi Capitol đ lột trần bộ mặt những kẻ phản bội ở pht cht, để cho thấy chng l ai, bất kể đảng phi no. TTT đ la chng ra khỏi so huyệt.
  Ti xin dnh đi pht để ni về ng Pence. Qua hnh động phản nghịch vừa hon tất, nhiều người trong cc bạn c thể chưa biết về những cuộc thương lượng cũng như tư thế chnh trị của ng ny trước ci ngy nhục tại điện Capitol. Pence đ thc đẩy cũng như hoạt động suốt từ ma bầu cử 2016 với . Paul Ryan. Cc bạn cn nhớ Ryan khng? Ci tn RINO lm chủ tịch Hạ Viện trước đy đ! Sau đy l những emails trao đổi giữa 2 người vừa mới được tiết lộ: Pence-Ryan Emails.
  Pence cũng c nhng tay vo m mưu lật đổ TTT trong 4 năm qua, một m mưu do Rod Rosentein điều phối v gia đnh Clinton ủng hộ. Kế hoạch l: phế bỏ Trump, trở thnh tổng thống v bổ nhiệm Rod Rosentein lm ph tổng thống cho mnh. Tại sao họ lại muốn như vậy? Bởi v họ cảm thấy rằng c thể điều khiển được Pence. Sau đy l 3 đường dẫn để bạn c thể tm hiểu thm về chuyện ny:
  C thể ni thm nhiều chuyện khc, nhưng ti khng muốn biến l thư ny thnh một quyển sch, mặc dầu n đ qu di. Thế nn, khi TTT ni trong cuộc biểu tnh tại DC hm 6 thng Ging rằng ng mong Pence sẽ lm điều đng lẽ, th như vậy l đủ, cho thấy ngi đ biết tn ny sẽ lm g, nhưng một lần nữa, ngi đ cho y đủ thời gian để chọn lựa điều ngay chnh phải lm.

  Hiện nay, khng ai ủng hộ TTT nhiều hơn Luật Sư Lin Wood, một người nổi tiếng về những vụ kiện chống vu oan, phỉ bng. C nghĩa l, ng luật sư khng ni g khng đng sự thật, cho d kinh động đến đu chăng nữa, nếu điều đ c thể đưa đến hậu quả l bị truy tội phỉ bng. Hiểu như vậy th Lin Wood chnh l nguồn thng tin v nguồn tiết lộ những thng tin chưa hề ai biết về những sự thối nt, bẩn thỉu nằm su trong những chức vụ cao cấp nhất. Chnh ng Lin Wood mới đy cũng cho biết trong mấy ngy sắp tới sẽ c nhiều người bị bắt.
  ng đ gọi Pence l kẻ phản bội từ lu trước ngy đếm phiếu đại cử tri hm 6 thng Ging. Nhưng cc bạn c biết rằng ng Lin Wood cũng cho biết, sau biến cố tại Quốc Hội, TTT cng với gia đnh của ng sẽ rời DC trn một my bay Doomsday (một m hiệu được dng để lin lạc khi c chiến tranh nguyn tử xảy ra), v hiện đ ở tại Abilene, TX. Chuyến bay ny đ được nhiều đi khng lưu nhận ra từ mặt đất. Nếu cc bạn c phương tiện theo di Lin Wood trn diễn đn Parler, xin cc bạn vo đ để xem tin tức trước khi mọi sự xảy ra. Cc bạn cũng c thể theo di tại đy: Podcast.
  Vậy, điều g sắp xảy ra? Ti khng r từng chi tiết, nhưng sau đy l những điều căn bản bạn c thể thấy tuần tự xuất hiện trong những ngy sắp tới:
  1- Hệ thống truyền thng khẩn sẽ được kch hoạt. Cơ quan FCC (gim st truyền thng lin bang) vừa mới ra một thng co về những yu cầu của luật lin bang khi tổng thống chuyển thng điệp đến cho quốc dn.
  2 - Sẽ xảy ra hỗn loạn: Chng ta đang chiến đấu để bảo vệ nền cộng ha chống lại những kẻ tự xưng thuộc giới tinh hoa nhưng đang m mưu đảo chnh nhằm co buộc TTT về việc m chnh chng lm. Trong trận chiến ny, sẽ c tin tức sai lạc được tung ra.
  3-Sẽ c những tn tuổi lớn bị bắt vo bất cứ lc no trong 12 ngy sắp tới (ghi ch: Thư ny viết từ ngy 8 thng 12).
  4-Những ngy sắp tới sẽ c nhiều biến động si nổi, nhưng khng phải l một show biểu diễn trn truyền hnh chấm dứt trong 45 pht.
  5-Sẽ c nhiều bằng chứng lớn nổ ra từ nay cho đến ngy 20 thng Ging.
  6-Internet sẽ bị cp phần no. Facebook, Twitter, Instagram, v Gmail sẽ bị ảnh hưởng. Cần c phương tiện lin lạc thay thế, c thể bằng cch đơn giản l thăm hỏi người hng xm bn cạnh.
  7-CHỜ ĐỢI TỔNG THỐNG TRUMP SẼ ĐĂNG QUANG NGY 20 THNG GING.
  8-Sắc luật hnh chnh k năm 2018 v luật chống nổi dậy (Insurrection Act) sẽ được thi hnh. Đy KHNG PHẢI L thiết qun luật. Hy nhớ rằng suốt từ năm 2018 đến nay chng ta vẫn đang ở trong tnh trạng khẩn trương (emergency), theo đ tổng thống c ton quyền hnh động.
  Những điều ny sẽ tuần tự xảy ra, hoặc xảy ra nhiều lần. Ti đ quan st kỹ, v thấy rằng nhiều điều đang trở thnh hiện thực. Nhớ rằng TTT đ khng v sẽ khng xui tay bỏ cuộc. Khi tuyn thệ nhận chức, Ngi đ thề bảo vệ Hiến Php chống lại bọn ngoại xm cũng như nội th, v ngi đ long trọng giữ lời thề đ. Chnh v thế m bọn người ở DC hiện đang lo sốt v, v họ biết rằng TTT sẽ chiến đấu trong lc quốc hội qui hng.
  Ti đ ni v nay xin ni lại: Khng ai trong chng ta sẽ tin được những điều m nay chng ta đ thấy hiển hiện, nếu khng phải do TTT v những người thn cận của ng tiết lộ.
  Muốn biết Quốc Hội nghĩ g về dn chng khng? Hy xem ci luật cứu trợ với $600 cho dn trong lc cả hng tỉ tỉ đ đẩy ra cho nước ngoi (để lm g? Trả nợ n tnh hoặc rửa tiền). Muốn biết sự toa rập của đảng Cộng sản Trung Quốc với cc giới chức thuộc chnh quyền cc cấp? Th hy nộp hồ sơ kiện gian lận bầu cử, từ cc ta n địa phương ln tới Tối Cao Php Viện để xem đm thẩm phn đ phản bội trắng trợn như thế no?
  Muốn cng chng biết hệ thống bầu cử đ bị lũng đoạn tồi tệ đến mức no ư? Th hy đưa ra những bằng chứng hiển nhin như chng ta đ thấy! Ngay cả trong tuần lễ ny, chng ta đ nghe lời th tội hữu thệ của một nh thầu thiết bị quốc Phng người , ng Leonardo, cho biết ng đ dng hệ thống vệ tinh để từ m c thể đnh tro phiếu bầu trong cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ! My bầu cử Dominion đ gửi dữ liệu bầu cử của chng ta sang Đức, Serbia, Trung quốc, Iran, v cả Roma nữa!
  Sự thối nt ny thực qu lớn, LỚN HƠN NHIỀU, khng ai trong chng ta c thể tưởng tượng ra được. Đ l l do tại sao m chng ta lại phải chờ lu như thế.
  By giờ th dn Mỹ đ tỉnh thức, v sẵn sng lấy lại những bổn phận lu nay bị lng qun, đ l buộc những chnh trị gia chng ta bầu ln phải lnh trch nhiệm về việc họ lm. Ti nghe thấy nhiều lời phn nn đầy căm phẫn của dn chng đối với sự thật v cng l bị vi dập.
  Với những biến cố từ từ mở trong những ngy sắp tới, chng ta hy giữ lin lạc với nhau v gip cho hng xm của mnh hiểu những g đang xảy ra. Tắt TV đi, v r rng đm truyền thng ny chỉ loan truyền tin giả để điều khiển suy nghĩ của qu vị. Đừng tuyệt vọng, nhưng hy cầu nguyện cho đất nước chng ta, cho TT Trump v cho những người đang st cnh bn ngi, v cho một cuộc thống hối sẽ lm đảo lộn cả quốc gia.
  Những ngy sắp tới sẽ l một thời gian đng để kể lại cho con chu chng ta.
  Quả thực biến cố năm 1776 đang ti diễn (ghi ch: 1776 l năm cuộc Chiến dnh Độc Lập v Thiết Lập Đất Nước Hoa Kỳ)

  Tin mới nhất ngy thứ Hai 11 thng 1 năm 2021:


  Tổng thống Trump ban hnh lệnh khẩn cấp cho vng thủ đ cho đến hết ngy 24 thng 1 năm 2021

  https://www.whitehouse.gov/briefings-statements/president-donald-j-trump-approves-district-columbia-emergency-declaration/ 2. The Following User Says Thank You to vdt For This Useful Post:

  Kiến Hi (01-12-2021)

Page 3 of 3 FirstFirst 123

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •